dich-vu-giat-kho
DỊCH VỤ GIẶT KHÔ (DRY CLEANING)

Giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.

Dung môi dùng trong giặt khô
DUNG MÔI DÙNG TRONG GIẶT KHÔ

Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô của ngành giặt khô là hơi trên thị trường hiện nay là Perc và Hydrocarbon.

sv3
DỊCH VỤ TẨY VẾT BẨN, TẨY TRẮNG

Trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, quần áo và trang phục của chúng ta rất dễ bị vấy bẩn bởi các vết bẩn cứng đầu khó giặt sạch được chỉ bằng cách giặt thông thường. Đối với các vết bẩn cứng đầu này, nếu không được xử lý đúng cách, rất dễ làm hỏng sợi vải, bị lem màu, quần áo bị ố hay sợi vải bị mục, dẫn đến làm hỏng quần áo, trang phục.

Dịch vụ làm sạch áo da, đồ da
DỊCH VỤ LÀM SẠCH ÁO DA, ĐỒ DA

Da là chất liệu bền, dùng được lâu mà lại không sợ lỗi mốt. Chất liệu da được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, thời trang từ quần áo, găng tay, túi xách, cho đến giày, bốt và các phụ kiện bằng da – đem lại cảm giác tự tin, lịch lãm cho người sử dụng.

Dịch vụ giặt ướt cao cấp
DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT CAO CẤP

Mặc dù cũng sử dụng nước để giặt, xong giặt ướt là phương pháp giặt được dùng để giặt các trang phục, đồ dùng cần đến chế độ giặt nhẹ, nhằm giảm thiểu lực tác động va đập cơ học lên đồ giặt. Đồ giặt sẽ được thấm, ngâm nhẹ nhàng với chất giặt trong bồn giặt chuyên dụng, sau đó được giặt trong máy giặt với chế độ giặt thích hợp với các đồ nhẹ và nhạy cảm.

AO-VOAN-CO-PHOI-REN-PETER-PAN-85-3
DỊCH VỤ GIẶT TRANG PHỤC VOAN, REN, THUN

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi có cung cấp dịch vụ giặt khô hoặc giặt ướt chuyên dụng đối với các chất liệu vải mỏng, dễ co giãn như voan, ren và thun.

Giặt là Hàng hiệu