Dịch vụ giặt là căn hộ dịch vụ
DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Căn hộ dịch vụ cho thuê. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, …

Dịch vụ giặt là đồ bảo hộ lao động
DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho đồ (quần áo) bảo hộ lao động. Các sản phẩm bảo hộ lao động sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: sạch và bền với thời gian.

Dịch vụ giặt là công nghiệp
DỊCH VỤ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao từ CHLB Đức, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm.

spa8899
THẨM MỸ VIỆN, SPA & SAUNA, GYM CLUB

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Thẩm Mỹ Viện, Spa & Sauna và Gym Club. Các sản phẩm như khăn, ga trải đệm, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Dich-vu-giat-la-nha-hang
DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO NHÀ HÀNG

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Nhà Hàng. Các sản phẩm như khăn lót, khăn trải bàn, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Dịch vụ giặt là khách sạn
DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO KHÁCH SẠN

Tại Giặt Là Lá Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Khách sạn. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

    1 2

Giặt là Hàng hiệu